Mạng lưới phân phối
company logo

Tổng phân phối Miền Bắc - Công ty TNHH XNK và TM Hưng Tân

Công ty Hưng Tân thành lập tháng 12 năm 2012, với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện, điện tử... Hưng Tân là nhà cung cấp các sản phẩm đèn LED, công tắc ổ cắm cho KLASS, LIPER cho toàn miền Bắc.


company logo

Tổng phân phối Miền Nam - Công ty Thiết bị điện Ánh sáng Đông Dương

Công ty Thiết bị điện Ánh sáng Đông Dương thành lập tháng 09/2013 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện, điện tử, viễn thông, công ty Đông Dương được ủy quyền là nhà phân phối thiết bị điện KLASS độc quyền tại miền Nam.


company logo

Nhà phân phối tại Vũng Tàu - Đại lý thiết bị điện Minh Anh

Đại lý thiết bị điện Minh Anh chuyên cung cấp vật tư ngành điện công trình như công tắc ổ cắm, dây cáp điện, đèn chiếu sáng các thương hiệu KLASS, LIPER, Schneider...


company logo

Nhà phân phối tại Đà Nẵng - Công ty TNHH Một thành viên Thịnh Vạn Lộc

Công ty Thịnh Vạn Lộc thành lập tháng 05/2013 được biết đến là nhà phân phối thiết bị cho các dự án khu đô thị, khu công nghiệp có uy tín tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Năm 2017, Thịnh Vạn Lộc được ủy quyền là nhà phân phối công tắc ổ cắm KLASS độc quyền tại miền Trung.


company logo

Nhà phân phối tại Hải Phòng - Công ty TNHH Thiên Dương

Công ty TNHH Thiên Dương thành lập tháng 09 năm 2007 là công ty cung cấp và thi công thiết các hệ thống xử lý nước, hệ thống điện có uy tín tại Hải Phòng.


company logo

Nhà phân phối tại Hải Phòng - Công ty TNHH Vicotech

Vicotech thành lập tháng 11 năm 2014 là công ty cung cấp và thi công thiết bị điện công nghiệp tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án khu công nghiệp, xây dựng nhà xưởng Vicotech đã đồng hành với KLASS Việt Nam từ những ngày đầu tiên thành lập.


company logo

Nhà phân phối tại Quảng Ninh - Công ty TNHH KaBe

Công ty TNHH KaBe thành lập tháng 08/2014 với ngành nghề kinh doanh chính là phân phối vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng. Công ty KaBe đã triển khai rất nhiều các dự án khu đô thị, khách sạn trong khu vực. Tháng 10/2017 KLASS Việt Nam chính thức ủy quyền cho công ty Kabe phân phối thiết bị KLASS tại Quảng Ninh.


company logo

Nhà phân phối tại Hà Nội - Công ty TNHH đèn Thiện Tài


company logo

Nhà phân phối tại Hà Nội - Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Việt Mỹ

Công ty TM&KT Việt Mỹ thành lập tháng 12/2012 với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm thiết bị điện trên thị trường Hà Nội, Việt Mỹ được ủy quyền phân phối KLASS tại Hà Nội từ tháng 02/2018.


company logo

Nhà phân phối tại Hà Nội - Cửa hàng thiết bị điện Cường Hoàn

  • Số 400 Thạch Bích, Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0976 231 990 (Mr Dũng)
  • Email:
  • Website:

Cửa hàng điện Cường Hoàn chuyên phân phối các thiết bị điện, dây cáp, công tắc ổ cắm KLASS, đèn chiếu sáng LIPER tại Thanh Oai, Hà Nội.

Hợp tác và Phát triển

Thiết bị điện KLASS mong muốn cùng hợp tác với các nhà phân phối, phát triển và chia sẻ lợi nhuận tại thị trường Việt NamLiên hệ với chúng tôi